Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 893
Năm 2022 : 2.454
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

“Rung chuông vàng”

     Đặc biệt là phần thi “Rung chuông vàng” của các bạn học sinh khối lớp 2. Hình ảnh những gương mặt học trò thân yêu đang tập trung cao độ nhưng không giấu được niềm hào hứng, phấn khởi với quyết tâm chinh phục chiếc chuông vàng mang những câu hỏi cùng những kiến thức bổ ích về các môn thể thao như bóng đá, cờ vua, bóng rổ, điền kinh,…

 

RUNG CHUÔNG VÀNG

     Như chúng ta đã biết, không khí của Đại hội Thể thao Đông Nam Á 2021, SEA Games 31 đang bao chùm khắp đất nước chúng ta nói chung và tỉnh Bắc Giang nói riêng khi tỉnh ta vinh dự được đăng cai thi đấu bộ môn thể thao Cầu lông. Tình yêu thể thao cháy bỏng ấy lan tỏa đến từng nhịp trái tim con người Việt Nam, mag theo màu cờ sắc áo, niềm tin và hi vọng. Hưởng ứng tinh thần thể thao ấy, được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Hiệp Hòa, hôm nay, ngày 17/5/2022, trường Tiểu học Thị trấn Thắng tổ chức “Ngày hội Thể dục thể thao và phòng chống tai nạn đuối nước”. Bao chùm Ngày hội là không khí tươi vui, phấn khởi, tràn ngập tiếng cười, mang theo biết bao tình yêu thể thao đến với các em học sinh thân yêu.

     Đặc biệt là phần thi “Rung chuông vàng” của các bạn học sinh khối lớp 2. Hình ảnh những gương mặt học trò thân yêu đang tập trung cao độ nhưng không giấu được niềm hào hứng, phấn khởi với quyết tâm chinh phục chiếc chuông vàng mang những câu hỏi cùng những kiến thức bổ ích về các môn thể thao như bóng đá, cờ vua, bóng rổ, điền kinh,…đặc biệt là những kỹ năng cần thiết khi tham gia môn bơi. Lắng nghe bày tỏ của các em sau khi phần thi kết thúc, có em tự tin chia sẻ “Phần thi Rung chuông vàng thật là hay và bổ ích. Chúng em không chỉ chơi mà còn được biết thêm nhiều kiến thức về thể thao. Chúng em yêu thể thao thật nhiều”. Nhiều em học sinh khác lại mang trong mình biết bao tự hào “Vừa hôm trước, em cũng được xem hình ảnh của chị Nguyễn Thị Oanh trên tivi. Khi biết chị là người con Bắc Giang, chúng em tự hào lắm. Chúng em sẽ noi gương chị để rèn luyện sức khỏe thật tốt, cống hiến sức trẻ cho quê hương và Tổ quốc mình”. Thật xúc động và tự hào!

Góc Rung chuông vàng của các em khối lớp 2

     Thông qua “Ngày hội Thể dục thể thao và phòng chống tai nạn đuối nước”, thầy và trò trường Tiểu học Thị trấn Thắng đã phấn đấu làm tốt lời Chủ tịch Hồ Chí Minh căn dặn  “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, gây đời sống mới, việc gì cũng cần có sức khỏe mới thành công” và “Mỗi một người dân mạnh khỏe, tức là góp phần cho cả nước mạnh khỏe”. Tham gia thể thao để khỏe, khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc cũng là một nhiệm vụ quan trọng đối với mỗi cá nhân. Trong đó, mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương tích cực thực hiện.

 

 


Tác giả: Trường Tiểu học Thị trấn Thắng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới