Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 12 : 7
Năm 2020 : 1.427
Với mong muốn những điều tốt đẹp được dần lan toả ở Việt Nam, nhóm nghiên cứu nêu một số ý kiến sau khi khảo sát về trường Quốc tế Nhật Bản ở Hà Nội.
Cha mẹ hãy mở lòng, hãy cười với thầy cô của con. Chỉ là nụ cười thôi nhưng sẽ là sức mạnh để lòng nhiệt huyết và những cố gắng của thầy cô không bị mất lửa.
(BGĐT) - Nguyễn Tiến Anh (SN 2010) ở thôn Muối, xã Lan Mẫu (Lục Nam) khi sinh ra không có hai tay. Với đức tính kiên trì, nhẫn nại, cậu bé rèn cho đôi chân trở nên khéo léo, làm được hầu hết công việc của người bình thường. Trong tình yêu thương của mẹ, Tiến Anh đã lớn lên, luôn vui vẻ, hồn nhiên, ...
 16/05/18  Tin tức - Thông báo  133
19 tháng 5, một trong những ngày in dấu ấn sâu đậm nhất trong tâm trí nhân dân Việt Nam vì đó là ngày sinh người con vĩ đại nhất của dân tộc: Bác Hồ.
Ngày 20/11 là ngày tri ân các thầy cô giáo, trong cuộc đời mỗi người ai cũng có những người thầy người cô của mình, tình cảm thầy trò luôn là nguồn cảm hứng vô tận. Chúng tôi xin giới thiệu những vần thơ hay về ngày Nhà giáo Việt Nam...
“ Dẫu đông dài, hạ trắng, nắng gắt hay mưa giông… Những người chèo đò vẫn mải miết qua sông đưa khách… Dẫu gió lạnh, đèn khuya, lưng áo mỏng… Thầy tôi trăng hắt những đêm kia, vẫn mải miết chèo đời…”
Phát biểu trong buổi thăm và chúc tết cán bộ, công chức, viên chức Bộ GD&ĐT, chiều ngày 4/2, Chủ tịch nước Trần Đại Quang nhấn mạnh: “Tăng cường kỷ cương, kỷ luật và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong các cơ sở giáo dục, đào tạo. Phát huy truyền thống “Tiên học lễ, hậu học văn”...”
GD&TĐ - Những năm gần đây, khái niệm kỷ luật tích cực được nhắc đến nhiều hơn trong môi trường học đường. Theo đó, thầy cô giáo phải luôn tìm các biện pháp, cách thức xử lý tình huống, các hình thức giáo dục HS mà không la mắng, nạt nộ, cáu giận, đánh đập… khi các em phạm phải sai lầm.
Lần lượt mất con, chồng và em trai ruột vì căn bệnh thế kỷ và bản thân bàng hoàng phát hiện cũng nhiễm bệnh, cô giáo Nguyễn Thị Hoàn vẫn mạnh mẽ sống tiếp để “trả nợ người”.
Trong ngày khai giảng đầu năm học mới, Trường ĐH Tôn Đức Thắng đã trao 4 suất học bổng toàn phần đến 4 tân sinh viên vượt khó, đạt điểm cao trong kì thi tuyển sinh đại học.
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới