Ngừng đến trường nhưng không ngừng sáng tạo

Do ảnh hưởng của dịch COVID- 19, từ giữa tháng 2/ 2022 đến nay học sinh trường TH Thị Trấn Thắng cũng như rât nhiều trường tiểu học khác trên địa bàn huyện Hiệp Hòa đã phải học dưới hình thức trực tuyến để đảm bảo công tác phòng chống dịch, thích ứng với tình hình dịch COVID- 19 đồng thời thực hiện tốt phương châm “ tạm dừng đến trường, không dừng học” đáp ứng mục tiêu chương trình và kế hoạch công tác của năm học.

Đội ngũ giáo viên của nhà trường đã không ngừng tìm hiểu, trau dồi và chia sẻ năng lực sử dụng CNTT để đem đến cho các em học sinh những bài giảng sinh động và có chất lượng tốt nhất, khiến cho các buổi học trực tuyến trở thành những lớp học đa chiều mà ở đó các em học sinh không chỉ được quan sát hình ảnh sinh động mà còn được chia sẻ và thảo luận hết sức sôi nổi. Sau mỗi buổi học, các em còn có những nhiệm vụ được giao mà các sản phẩm có thể nộp bài trực tuyến nhưng các em đã làm đầy sáng tạo và đạt chất lượng cao, đặc biệt là các em học sinh lớp 1,2.