Sinh hoạt dưới cờ Trường Tiểu học Thị Trấn Thắng chủ điểm: Tìm hiểu nội quy trường lớp- Tiết học ý nghĩa, bổ ích để khởi đầu một tuần mới tràn đầy năng lượng tích cực!

Đến với mái trường Tiểu học Thị Trấn Thắngcứ vào mỗi sáng thứ hai đầu tuần, các em học sinh lại háo hức xếp ghế ngay ngắn, thẳng hàng để cùng tham dự tiết Sinh hoạt dưới cờ. Qua tiết chào cờ, nhà trường luôn lồng ghép giáo dục truyền thống về những ngày lễ kỷ niệm lớn của dân tộc, giáo dục kỹ năng sống qua các câu chuyện từ cuộc sống, qua cách tổ chức các phong trào hoạt động của Đoàn, Đội.

Đời học sinh bao giờ cũng gắn liền với nhiều kỷ niệm, trong đó, tiết sinh hoạt dưới cờ đầu tuần luôn để lại những dấu ấn khó quên. Chính vì ý nghĩa tốt đẹp đó mà Ban giám hiệu nhà trường, Tổng phụ trách Đội và giáo viên chủ nhiệm,  từng bước cải tiến buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần sao cho hiệu quả, thiết thực để giờ sinh hoạt dưới cờ mang đúng nghĩa: “Phải làm cho các em náo nức đến với tiết sinh hoạt dưới cờ đầu tuần”.

Tác giả: TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN THẮNG