TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN THẮNG THỰC HIỆN TỐT “CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG 2018”

Năm học 2020-2021 là năm thứ hai trường Tiểu học Thị trấn Thắng thực hiện CTGDPT 2018 đối với lớp 1, lớp 2 và triển khai linh hoạt với các hoạt động giáo dục ở lớp 3, 4, 5. Đồng thời, đây cũng là năm tiếp tục thực hiện nhiệm vụ kép “Vừa đảm bảo công tác phòng dịch, vừa đảm bảo nhiệm vụ năm học. Với sự nỗ lực của tập thể nhà trường, thầy và trò đã hoàn thành cuất sắc nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Thực hiện các văn bản chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Giang, Phòng GD và ĐT Hiệp Hòa, đặc biệt là công văn 2345/BGDDT-GDTH ngày 7/6/20121 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc xây dựng kế hoạch nhà trường. Ngay từ đầu năm học, nhà trường đã xây dựng kế hoạch giáo dục chi tiết, đồng bộ từ nhà trường tới các tổ khối và các nhân cán bộ, giáo viên, nhân viên.

Tác giả: Trường Tiểu học Thị trấn Thắng