Năm 2020 : 1.427

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN THẮNG THỰC HIỆN TỐT CHỦ ĐỀ NĂM HỌC 2020 – 2021 “KỶ CƯƠNG – NỀN NẾP, CHỦ ĐỘNG – SÁNG TẠO, CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ”

Năm học 2019-2020, nhà trường Tiểu học Thị trấn Thắng đạt tập thể lao động xuất sắc, Nhiều năm liền, trường Tiểu học Thị trấn Thắng luôn giữ vững vị trí dẫn đầu về phong trào thi đua trên 35 trường Tiểu học trong toàn huyện. Với những thành tích ấy, nhà trường được vinh dự nhận cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua và Bằng khen của UBND tỉnh Bắc Giang. Công đoàn trường luôn đạt tập thể vững mạnh. Chi bộ đảng đạt trong sạch vững mạnh và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Vinh dự thay, ngày 15/9/2020, nhà trường được tặng Bằng khen của Bộ Giáo dục đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước ngành Giáo dục giai đoạn 2015-2020. Phát huy truyền ấy, thầy và trò nhà trường quyết tâm thực hiện tốt chủ đề năm học mới, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Để có những thành tích vượt trội ấy, phải kể đến sự đóng góp của các thầy cô giáo yêu nghề, mến trẻ, nhiệt huyết và tận tâm